หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn game thủ tạo bảng Ngọc bổ trợ, thủ pháp chơi Fizz với lên đồ Fizz đỉnh trong Game LOL.

Một combo của Fizz dường như “knock out” đối phương của mình chỉ trong chốc lát cùng bản lĩnh gây sát thương cực hiểm. Để Fizz trăm trận trăm win người chơi phải trang bị lối chơi lên đồ Fizz cùng bảng Ngọc bổ trợ cho Fizz, TOP build đầy đủ áp sát thương phép damge của faker cao thủ Người chơi chuyên nghiệp thứ tự bộ khả năng với khắc chế và kìm hãm đỉnh chỉ trong Game LOL lên Đứng top quyền lực và không dừng lại ở đó. những thông báo tiếp sau đây rồi sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức giúp đấu Fizz đỉnh nhất.

Bảng Ngọc tái tổ phù hợp Fizz

Để thi công bảng Ngọc suport Fizz gia thế theo hướng có tính sát thương cao, trâu bò, chúng ta cũng có thể chọn lựa nhánh Ngọc: kiên trì - Pháp Thuật. Để giúp cho bạn lấy lại con số máu đáng chú ý thì nên sử dụng quyền năng Bất Diệt. trong mỗi lần kích hoạt thắng lợi các bạn sẽ có 5 máu lâu dài, điều đó sẽ bổ trợ chất lượng cao cho cuối ván. Có 3 viên Ngọc gồm speed Đánh, Giáp với Máu tối đa được đánh giá là mang đến sự ổn định cho các pha tay có những lúc mà Fizz không buộc phải lên trang bị phép thuật nhưng các pha xiên vẫn cực thốn.
Bộ bảng Ngọc tái tổ hợp Fizz
Bộ bảng Ngọc tái tổ hợp Fizz
Điểm nổi bật và điểm yếu kém của Fizz

Điểm mạnh: Fizz là tướng hình như gánh đội hình tốt nhất với được nhìn nhận là có tính sát thương hỗn thích hợp, rất khó khăn chế ngự. Hình như, Fizz cũng có độ cơ động không hề nhỏ từ bộ phương pháp, đẩy lẻ tốt. Đồng thời giống như sử dụng Fizz để leo hạng từ rank thấp tới rank cao đều ổn.
Tướng Fizz chắc là gánh team rất tốt
Tướng Fizz chắc là gánh team rất tốt
Điểm yếu: lối chơi Fizz hơi giả mạo hiểm, luôn buộc phải xả thân để gây sát thương đồng thời đòi hỏi tài năng cao. Fizz khá mỏng manh, rất dễ bị gank do rất cần được đè đường, hổ báo để lấy điểm tốt cùng chịu ràng buộc tương đối nhiều vào trang bị.

Phương thức lên đồ Fizz cực đỉnh

Trong giai đoạn đầu cho Fizz bạn nên sắm cho chính mình Bình Thuốc biến dị để phù hợp với cách chơi khô máu khi cầm Thiêu Đốt. cùng trang bị này bạn có 3 lần hồi phục kèm bản lĩnh tăng sát thương mà trang bị vẫn được sạc đầy khi về căn.

So với trang bị ở những lần về thứ nhất để giúp Fizz tăng khả năng đẩy đường thì lựa chọn Tàn Tích Của Bami sẽ là tốt nhất. Khi phải cạnh tranh với cùng 1 tướng đường bên trên cùng gây sát thương phép tốt thì gamer buộc phải trang bị thêm Áo Choàng ám ảnh để tăng sức mạnh.

Đối với trang bị trấn phái để gia tăng tính sát thương thì Áo Choàng Lửa được xem là chọn lựa hoàn hảo, tiếp sau nên sắm Tam hòa hợp kiếm để tăng thêm máu, kích hoạt những đòn đánh thường đồng thời vừa tăng mạnh sát thương từ những pha ra đòn thường. Đồng thời nên trang bị thêm giầy để giảm các hiệu ứng khống chế chỉ trong trường hợp đối thủ có tương đối nhiều CC.

Sắm cho bản thân Phụ Kiện và Thuốc cường điệu hóa sẽ khiến cho bạn gia gia tăng sức mạnh khi chúng ta công kích tướng hoặc trụ hỗ trợ sát thương và đẩy lẻ tuyệt hơn. Ngoài ra, hãy phối hợp với triệt tiêu tầm nhìn để an toàn hơn trong những luồng dịch rời sẽ làm địch trở thành thụ động do góc nhìn bị hạn chế với nhớ đổi lại Máy Quét Oracle ngay tức khắc.

Mách gamer lối chơi Fizz bá đạo

Bắt đầu vào cuộc chơi cần tập trung farm ngày càng tăng các chỉ số lính cùng Đinh Ba Hải Thạch(W). Từ cấp độ 6 trở đi với chiêu Triệu Hồi Thủy Quái(R) Fizz trở thành một pháp sư sát thủ khiến cho địch luôn luôn cần e ngại. chỉ cần một pha thả cá chuẩn chỉnh phối hợp cùng combo là Fizz sẽ tiễn địch thủ lên bảng điểm số trong tích tắc. Do vậy hãy chơi bình an ở mấy cấp độ đầu nhé, bởi từ level 6 trong tương lai mới là lúc Fizz hổ báo cùng ép đường lại kẻ thù, hãy nhớ mang đi Thiêu đốt để Fizz chắc là gây ức chế rộng cho đối thủ và dễ dàng dồn damge có mạng hơn.

Ở giữa Game Fizz vô cùng khỏe mạnh cùng các trường hợp tiếp cận với cấu rỉa của chính bản thân mình, đồng thời cũng chính là mẫu tướng có thể băng trụ cực tốt đánh hạ địch và rút ra bình yên nhờ Đâm Lao(Q) cùng nhảy Múa Tung Tăng(E), do đó nếu địch đang thấp máu nhưng cũng muốn phòng thủ farm lính trong vòng trụ, Fizz chắc là chờ cơ hội dễ ợt phối hợp và Tốc biến lao vào hạ gục mục đích chóng vánh rồi kế tiếp tẩu thoát 1 cách bình an. Ngoài ra Fizz có khả năng đảo lane đi gank bổ trợ anh em khá xuất xắc. sau đó tận dụng thế mạnh về tiền trong game với trang bị, kêu gọi team điều hành và kiểm soát với ăn các đối tượng phải ghi nhớ như: Trụ, rồng, sử giả khe nứt...từ đó snowball trận đấu 1 cách dễ dãi hơn.
Fizz mùa 10 cài cách chơi bá đạo với sát thương cực to
Fizz mùa 10 cài cách chơi bá đạo với sát thương cực to
Về cuối Game Fizz sẽ khởi tạo một bức xúc cực đại lên cả đội nhóm kẻ thù và chiêu Triệu Hồi Thủy Quái(R), khiến cho chúng luôn cần đề phòng bị. Khi giao tranh combat tổng nổ ra nên chọn lựa cho Fizz một vị trí tương xứng để thả Triệu Hồi Thủy Quái(R) trúng nhiều mục tiêu nhất sư để dồn full bộ. Fizz khá mỏng tanh, nếu bị địch úp sọt hoặc dính phải hiệu ứng khống chế, do đó Fizz nên chủ yếu quan sát tình hình giao tranh ở tuyến sau hoặc dường như vòng ra phía sau đối thủ ngóng thời cơ dành riêng rồi lao lên dồn damge ngừng điểm những đối tượng.

Bên trên đây nói qua của chúng tôi về phong thái trang bị bảng Ngọc giúp tái tổ thích hợp cho Fizz mùa 10 với một số trong những cách lên đồ của Fizz bắt đầu để game thủ tìm hiểu thêm. hy vọng cùng các thông tin trên chúng ta cũng có thể eo rank xếp hạng gank đội hình thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น