หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi đi rừng của Zill trong vòng Liên quân Mobile mùa 14

Trách nhiệm của Zill chỉ trong Game là chống lại bọn quỷ do Maloch điều khiển và đang muốn giai cấp vùng đồi núi hắc ám. trong tình huống này, nữ thần Tel’Annas đã trao sự cai trị khu rừng lại cho Zill. chung cục, Zill đã ngừng đc sứ mệnh của chính mình với bảo đảm giấc ngủ của nữ thần trong cả nghìn năm qua.

Giả phong ba hoặc Thần gió là cái thương hiệu mà người chơi thường cần đến để chỉ Zill trong Liên quân Mobile. Zill có lực sát thương không nhỏ cùng tính cơ động cao nên chỉ tiếp cận 1 cách tiện lợi với đè bẹp đối phương trong vòng nháy mắt. sau đây bọn họ hãy với tìm hiểu về lối chơi đi rừng của Zill, để xem nhân vật có lực sát thương mạnh nhưng lại có máu giấy rồi sẽ cần phải tuyên chiến và cạnh tranh ra sao khi những cuộc giao tranh ra mắt nhé!

Bảng ngọc phù hợp với Zill

10 viên ngọc đỏ III Công phép hoặc Xuyên thủ phép, giúp Zill tăng 42 công pháp và 24 xuyên giáp phép. 10 Viên ngọc xanh III cũng có chức năng tương tự với ngọc đỏ khi tăng 6% tốc đánh và 64 xuyên giáp phép cho Zill. Từ đó, Zill có đc lực sát thương cực mạnh.

Ngọc tím III Tốc chạy và Tốc đánh, chi tiết và 10 viên ngọc tím Zill dường như tăng 10% tốc chạy và 10% tốc đánh. chính vì như vậy, Zill có vẻ dịch chuyển nhanh lẹ, có tính cơ động cao và có lẽ bắt đc kẻ thù một những dễ dãi.
Bảng ngọc cân xứng giúp Zill tăng tối đa sức mạnh của bản thân mình.
Bảng ngọc cân xứng giúp Zill tăng tối đa sức mạnh của bản thân mình.
Cách lên tài năng cho Zill mùa 14

Thứ tự lên năng lực mà Zill cần dùng trong dịp 14 là Phong đao -> Phong độn -> Phong đao -> Phong Ba. trong những số ấy tài năng phong đao được ưu ái sử dụng trước vì dame chính của Zill buộc phải sử dụng đến tài năng này. kỹ năng phong độn rồi sẽ được dùng thứ hai, mặc dù vậy nó lại thường dùng đầu tiên trong một full bộ chiêu bài.

Sau khi sử dụng phong độn thì kĩ năng phong đao đã đc hồi lại, người chơi rồi sẽ sử dụng phương pháp này một đợt nữa. Đồng thời dựa trên và những vố thường để tăng lực sát thương. rút cục, kĩ năng Phong ba của Zill sẽ được sử dụng để gây nên một con số sát thương cực lớn. phương pháp này thường được sử dụng trong những cuộc giao tranh tổng cực mạnh. Lực sát thương lên đối thủ càng tăng khi Zill đánh càng nhiều dấu lên đối tượng của chính mình.
Các tài năng của Zill đều liên kết đến yếu tố gió.
Các tài năng của Zill đều liên kết đến yếu tố gió.
Hướng dẫn cách chơi đi rừng của Zill

Lối chơi thời đoạn đầu trận chiến

Vì Zill có cách chơi đi đường rừng nên trợ giúp cần cần dùng là Trừng trị. ngay khi ban đầu cuộc chiến, người chơi dường như cần đến bùa xanh cho Zill để nhân vật này hình như khen ngợi skill của chính bản thân mình hơn. Thứ tự tiến hành quét rừng là từ phía bùa xanh sang phía bùa đỏ, rồi tiếp đến Zill bắt đầu có khả năng đi gank đc. trường hợp đã ăn hết quái rừng thì gamer nên lựa chọn khiêm tốn đường gần nhất để đi gank.

Bé rồng trước tiên luôn rất cần thiết với tất cả nhóm, nhiều người phải tập trung ăn rồng một cách nhanh lẹ, nhưng nếu thời cơ chưa đến thì hãy chú và đợi sự ra mắt của bé rồng này. chỉ trong trường hợp gank đường Caesar, game thủ có thể qua chiếm bùa xanh của địch thủ hoặc xuống rồng thật nhanh lẹ, bây giờ trụ đường vị trí cao nhất giáp không ít nên cần phải tránh đẩy trụ với Đứng top. trong tình huống nhìn thấy địch thủ chưa ăn được rồng hoặc đang đi gank đường rồng chậm, người chơi hình như tận dụng thời cơ này để ăn bùa xanh của họ.

Chỉ dẫn đấu giai đoạn giữa cùng cuối cuộc chơi

Tiến vào giữa mạch của trận chiến, Zill đã hình như đi rừng rất chất lượng, chỉ cần cần đến một bộ combo là pháp sư và xạ thủ của đội hình kẻ thù bị đè bẹp. đó là mệnh lệnh chính của Zill ở thời đoạn giữa với cuối cuộc chơi.

Ở cuối cuộc đấu, Zill sẽ sử dụng combo thân thuộc của chính bản thân mình là Phong đao -> Phong độn -> Đánh thường -> Phong độn -> Phong ba. mặc dù thế xạ thủ với pháp sư thường đi chung chỉ trong đội hình team địch thủ nên rất khó đè bẹp. chính vì như vậy gamer cần lợi dụng nơi để bắt lẻ từng mục đích cùng đè bẹp chúng. Việc xông thẳng vào đội nhóm của tem đối thủ sẽ không đem về được tác dụng mà còn khiến cho Zill yếu đi nhanh chóng hoặc có lẽ bị tiêu diệt vì số lượng máu giấy của bản thân.
Zill đã có khả năng đi rừng tuyệt từ giai đoạn giữa cuộc chiến.
Zill đã có khả năng đi rừng tuyệt từ giai đoạn giữa cuộc chiến.
Và các hướng dẫn lối chơi của Zill trên đây, hãy luyện tập thật xuất xắc các năng lực của hero để tận dụng sức mạnh nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น