หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2563

Share các trang bị bước đầu cho Gildur trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Để chiến giỏi được Liên quân di động, ở bên cạnh việc thiết kế lối chơi tương xứng và các thao tác để điều khiển và tinh chỉnh hero thì việc chuẩn bị những trang bị cho tướng trước mỗi trận chiến cũng cực kỳ phải ghi nhớ. những trang bị phù hợp sẽ giúp các tướng chắc là tối ưu sức mạnh của chính mình cùng nắm đc thế chủ động khi giao tranh xảy ra.

Đặc trưng với cùng một vị tướng có cách chơi khác biệt như Gildur thì việc lên trang bị rồi sẽ còn nên ghi nhớ hơn nữa. phụ thuộc từng thời đoạn của trận chiến, Gildur sẽ cần cho chính mình những trang bị khác biệt để ứng phó và kẻ thù. bài viết tiếp sau đây rồi sẽ chỉ dẫn cho bản thân cách lên trang bị cho Gildur để bạn có thể áp dụng cho hero của bản thân nhé!

Lên trang bị đầu màn cho Gildur

Sách Phép: hỗ trợ Gildur ngày càng tăng sát thương của chính bản thân mình, trong các số đó đòn đánh Vụ Nổ Vàng sẽ có lực cùng chất con số hơn ở thời đoạn đầu trò chơi. Gildur chỉ cần giữ khoảng để gia đòn đánh và nên tránh đánh cận chơi cùng đối thủ trong tình huống chưa tồn tại đồ.
Trang bị đầu cuộc chiến hỗ trợ Gildur hạ gục đối thủ chóng vánh hơn
Trang bị đầu cuộc chiến hỗ trợ Gildur hạ gục đối thủ chóng vánh hơn
Giày Thuật Sĩ: làm yếu giây phút hồi chiêu của Gildur, các chiêu thức của Gildur sẽ được cần dùng liên tiếp để cấu rỉa đối phương một cách cực tốt cùng search cơ hội để đánh hạ kẻ thù.

Ngọc Đại Pháp Sư: đó là trang bị rất hợp với công việc thăng tiến sức khỏe của Gildur trong dịp 10 này. Nó giúp Gildur có lượng máu cùng công phép tốt hơn.

Trang bị giữa trận đấu cho Gildur

Trượng Bùng Nổ: để hủy diệt được nhiều nhất Vụ Nổ Vàng của Gildur bọn họ cần phải trang bị cho vị tướng này Trượng Bùng Nổ. Trang bị này sẽ giúp đỡ Gildur tăng lực sát thương của đòn đánh lên một nửa. Khi lên phép càng nhiều thì nội tại trang bị chức năng càng mạnh.

Vương Miện Hecate: trang bị này sẽ giúp đỡ Gildur ngày càng tăng tối đa công phép của chính mình, lực sát thương của Vụ Nổ vàng cũng được gia tăng đáng kể. Đồng thời trang bị này còn giúp chưởng nội tại lên trụ mạnh hơn. đấy là một trang bị cực kỳ hợp với Gildur trong vòng thời đoạn giữa cuộc chiến.

Trang bị cuối cuộc chiến cho Gildur

Trượng Hỗn Mang: vào thời đoạn này, những kẻ địch của Gildur rồi sẽ lên trang bị kháng phép. Trượng Hỗn trả để giúp Gildur tăng 180 công phép, tăng 40% xuyên giáp phép cùng giảm 10% phút giây hồi chiêu. Nhờ này mà những đòn đánh của Gildur sẽ sở hữu được sức khỏe lớn hơn.

Sách Thánh: giúp tăng 400 công phép với nhận 1400 máu, làm tối ưu sát thương của Gildur. Khi gặp cần phải xạ thủ hay pháp môn sư thì Gildur vẫn có vẻ thuận tiện hạ gục đc.

Trang bị tùy chọn lựa khác cho Gildur

Gươm Tận Thế: nếu như bạn chiến theo cách chơi đẩy lẻ thì trang bị này rồi sẽ là một trong những sự lựa chọn ấn tượng. Sự kết hợp giữa Quả Đấm Vàng và trang bị này để giúp ích không ít cho Gildur trong quá trình đẩy trụ. Tăng 200 công phép và giảm 10% hồi chiêu, tạo thời cơ cho Gildur công kích dồn dập đối thủ.
Trang bị cân xứng để giúp Gildur gia tăng sức khỏe
Trang bị cân xứng để giúp Gildur gia tăng sức khỏe
Sách Truy Hồn: nếu khách hàng gặp mặt cần địch đi với đường mà chắc là hút máu cao thì hãy dùng ngay Sách Truy Hồn. hỗ trợ Gildur tăng 240 công phép với 500 máu, khi đó Gildur hình như trợ giúp đỡ đòn mà không cần thiết phải lên đồ.

Bảng ngọc dành riêng cho Gildur trong Game Liên quân Mobile mùa 10

10 viên tím III (tím bảo vệ): loài ngọc này sẽ giúp đỡ Gildur bù đắp một chút máu với tốc chạy ddeeer có vẻ gia tăng số lượng máu ổn định trong vòng thời đoạn đầu của trận chiến. cụ thể để giúp đỡ tăng 45 máu nhiều nhất, hồi máu tăng 5.2 cùng tối chạy tăng 0,4%, chỉ những số lượng khiêm tốn như thế này cũng đã phụ trợ Gildur bứt phá trong những trận chiến rồi.

10 viên đỏ III (công phép/xuyên thủ phép): ngày càng tăng sát thương cho đòn đánh Vụ Nổ Vàng của Gildur. Từ đó Gildur có lẽ cấu rỉa hay hơn.
Bảng ngọc phù hợp có tác động rất lớn đến Gildur.
Bảng ngọc phù hợp có tác động rất lớn đến Gildur.
10 viên xanh (tốc đánh/xuyên giáp phép): phụ trợ Gildur kích hoạt nội tại nhanh hơn, hỗ trợ Gildur mô tả đc nhiều nhất sức khỏe của chính bản thân mình chỉ trong hầu như những thời đoạn của trận đấu.

Trên đó là phương thức lên trang bị cho Gildur để sở hữu sức mạnh tối đa trong Liên quân Mobile mùa 10. hy vọng bạn sẽ có những Kinh nghiệm tuyệt vời và vị tướng này.

1 ความคิดเห็น: