หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Người chơi đã hiểu rõ hết về khối hệ thống thẻ danh hiệu của PUBG Mobile chưa?

Trong những nhân tố khiến cho người chơi gắn bó với một loại game, tuy vậy đã bỏ ra hàng trăm giờ “cày” nó, là các nhân tố ý thức, cổ vũ bọn họ tiếp tục bỏ time cùng công sức của con người của bản thân vào trò chơi.

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ sở hữu phương thức làm không giống nhau, nhưng một cách khá nổi tiếng là áp dụng khối hệ thống danh hiệu, và mỗi danh hiệu cần thiết gamer cần đạt đến một đối tượng, một thông số kỹ thuật nhất định nào đấy.

Do quá có nhu cầu chiếm đc chúng mà đổi lấy người chơi rồi sẽ dồn nhiều giây phút hơn cho phiên bản để đạt đc cần thiết đưa ra.

PUBG Mobile cũng dùng mật tịch này để động viên ý thức bạn. chính là các “thẻ bài” vàng lấp lánh lung linh và những danh hiệu rất “đã tai”. và tìm hiểu về chúng qua bài viết sau đây nhé!
Thẻ danh hiệu của PUBG trên di động nhìn khá hấp dẫn
Thẻ danh hiệu của PUBG trên di động nhìn khá hấp dẫn
Too Soon - Tấm thẻ...nhục nhã nhất

Chắc hẳn rằng đây sẽ là một tấm thẻ đầu tiên mà bạn giành được. dễ chơi là bởi nó đc trao Tặng Kèm khi bạn dead trước mốc 3 phút kể từ đầu trận đấu. đây là điều có lẽ không bất ngờ gì với cùng 1 người bắt đầu chơi đúng không nào.

Marathon Man - đôi bàn chân ngàn dặm

Đây là một tấm thẻ đc dùng để làm tưởng thưởng cho những game thủ đề cao lòng tin...lao động là vang lừng, khước từ di chuyển bằng xe cổ để luyện giò qua bí kíp chạy bộ.

Cụ thể, chỉ cần di chuyển từ 1000 mét bằng chạy bộ trong vòng trò chơi trở lên là các bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận tấm thẻ này. có lẽ cũng là tấm thẻ thuận tiện đạt được nhất chỉ trong PUBG Mobile.

Suicide Squad - vinh danh chơi sỹ "tử vì đạo"

Dành bộ quà tặng kèm theo cho bạn khi bạn...tự sát. Khá đơn giản phải chứ nào? Tấm thẻ này chúng ta có thể kiếm được bằng phương pháp sử dụng lựu đạn, bom xăng, xuất xắc đơn giản là nhảy từ trên vách núi cao xuống.

Armor Expert - Tên cuồng áo giáp

Các bạn sẽ được thưởng tấm thẻ này nếu kiếm được cả 2 phần giáp, gồm mũ giáp và áo giáp, ở mức 3 - mức cao nhất, chỉ trong cùng một trận đấu.
Không ít tấm thẻ mang tính chất...hạ nhục game thủ
Không ít tấm thẻ mang tính chất...hạ nhục game thủ
Curator - chuyên gia gánh hàng

Một tấm thẻ đc sinh ra nhằm sướng tên những gamer tài giỏi...mang vác trong vòng PUBG Mobile.Để có lẽ đoạt được tấm thẻ này, bạn hãy tìm cho mình một chiếc túi balo cấp 3 rồi tìm hình thức loot cho nó đầy ắp. tiếp đến tìm kiếm phương thức bảo trì thực trạng trên cho đến cuối Game là đc.

Medic - Thầy thuốc cứu bồ

Tấm thẻ này rồi sẽ thuộc về bạn nếu như bạn đạt tổng lượng máu cứu thương cho đồng đội là 200. Nghe qua chắc là dễ chơi, dẫu thế cần thiết là nó cần phải trong vòng và 1 cuộc chơi với chỉ độc nhất 1 cuộc chiến thôi nhé.

Helpless - Món quà an ủi...phế nhân

Đơn vị sản xuất Game PUBG trên di động quả là hiểu rõ cách dìm hàng người chơi. Hết tưởng thưởng cho những người tự sát tuyệt chết sớm bằng những danh hiệu trời ơi đất hỡi, ngay cả các người chơi non nớt chút cũng đều có thể bị trò chơi "sỉ nhục" bất kể khi nào.

Chi tiết, nếu trong một cuộc chiến, người chơi chẳng những không đóng góp được pha "đoạt mạng" nào, lại còn liên tiếp phải "nằm sân" và đc bạn bè giúp đỡ, bạn sẽ nhận thấy tấm thẻ "Vô dụng" này.

Xem xét là bạn chỉ có thể giành được tấm thẻ trên lúc chơi ở loại game Duo hay Squad.

Lifesover - Gánh đội nhóm chuyên nghiệp

Trái với Helpless, Lifesover là tấm thẻ dành cho những người đấu có thành tích giải cứu bạn bè xuất sắc trong cùng một trận chiến. cũng khá là đơn giản khi chúng ta chỉ cần tiến hành đủ 3 lần cứu thương cho đồng đội trong và một cuộc chiến là đc.

Headhunter - Bậc thầy headshot

Những tay súng chuyên chọn lựa giải pháp "hạ gục nhanh lẹ tiêu diệt gọn" kẻ địch bằng đòn đánh vào đầu sẽ đc Game tưởng thưởng bằng tấm thẻ này. bạn sẽ được trao nó nếu có từ 2 cú kill bằng headshot trở lên trong và một trận đấu.
Hệ thống thẻ danh hiệu phụ trợ trận chiến PUBG Mobile thêm hấp dẫn
Hệ thống thẻ danh hiệu phụ trợ trận chiến PUBG Mobile thêm hấp dẫn
Prone to Prone - Phục...sát đất

Dành tặng cho các người chơi có ít nhất 2 cú kill khi đang ở tư thế...trườn bò trong cùng 1 cuộc chiến.

Nugget Dinner - Đứng top 1 tiết kiệm

Tấm thẻ rồi sẽ đc trao cho bản thân nếu có thể ăn được Đứng đầu 1 mà chỉ cần phải ra tay hạ thủ từ 5 địch thủ trở xuống.

Chicken Master - TOP 1 "Đồ sát"

Trái với tấm thẻ Nugget Dinner ở bên trên, tấm thẻ này sẽ được trao nếu gamer giành Đứng đầu 1 và thành quả kill từ 5 kẻ thù trở lên chỉ trong một cuộc đấu.

Gunslinger - Thiện xạ

Được trao cho bạn nếu hình như đạt mức thành tích đè bẹp ít nhất 7 gamer khác trong và một trận đấu.

Terminator - Kẻ tàn phá

Danh hiệu rất "kêu" này rồi sẽ thuộc về game thủ nếu khách hàng chiếm đc Đứng top 1 khi là kẻ tự tay đè bẹp đc game thủ cuối cùng còn sinh tồn.

1 ความคิดเห็น:

  1. For this purpose, we render depth pictures from 3D fashions beneath our predicted pose and match discovered image descriptors of RGB pictures against these of rendered depth pictures utilizing a CNN-based multi-view metric learning method. In this manner, we are the first to report quantitative results for 3D model retrieval on Pascal3D+, the place our technique chooses the identical fashions as human annotators for 50% of the validation pictures on common. In addition, we show that our technique, which was trained purely on Pascal3D+, retrieves wealthy and accurate 3D fashions from ShapeNet given RGB pictures of objects within the wild. Your 3D fashions most likely need some help to print correctly, as these printers do not do well with big overhangs -- for example, an arm protruding from a determine. Your 3D printer software can usually mechanically calculate and add supports, which means little stands that maintain up all these sticking-out parts of the model. After the print is completed,clip Portable Bottle Warmer the supports off with micro cutters and file down any nubs or tough edges with hobby information.

    ตอบลบ